0918.45.55.25 - 0988.57.82.97

Vị trí dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CENTUM WEALTH NGAY ĐƯỜNG PHAN CHU TRINH, PHƯỜNG HIỆP PHÚ QUẬN 9

Hiếm có nơi nào sở hữu vị trí cửa ngõ giao thông vô cùng thuận lợi như Căn hộ Centum Wealth. Không những dễ dàng kết nối, tiết kiệm thời gian mà còn mang d8ến cho gia chủ vô vàng cơ hội mới trong tương lai.

– Vị trí dự án Centum Wealth đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Tp.HCM ( nằm gần ga số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm Q1 sẽ thuận lợi và nhanh chóng)

Đại học Quốc Gia: 6km Suối Tiên: 6 km
Cách Khu Công Nghệ Cao: 4,5 km Cách ngã tư Thủ Đức (Võ Văn Ngân – Xa Lộ Hà Nội): 2,8 km
Cách ngã tư Bình Thái (Đỗ Xuân Hợp – Đặng Văn Bi): 1 km Cách Parkson Cantavil: 4 km
Cách Metro: 4,2 km Cách Vincom Mega mall: 4,5 km
Cách cầu Sài Gòn: 6 km Cách Quận 1: 9 km

Bốn bề tiếp giáp tiện ích -> Dễ dàng cho sinh hoạt lẫn công việc.

Vị trí vàng kết nối đến các tỉnh hoặc trung tâm thành phố. Nội - ngoại khu phủ đầy tiện ích với không gian bên ngoài thoáng đãng và thiết kế bên trong căn hộ thông minh.

Là trung tâm kinh tế sầm uất của quận 9, thu hút giới trí thức cao và người nước ngoài đến sinh sống, phản ảnh trọn vẹn tốc độ phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất: 16km

Đối với kết nối ngoại khu của Centum Wealth thừa hưởng hệ thống giáo dục như trường tiểu học Nguyễn Văn Banh (1 km), Trường THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và Phước Long A (1km).

Đặc biệt Centum Wealth chỉ cách làng đại học chỉ có hơn 1 Km nơi tập trung các trường đại học hàng đầu của Tp.HCM với đủ các lĩnh vực như Đại học Văn Hóa, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Kinh tế – Luật…

Đối với hệ thống Y tế trong bán kính khoảng 2 km là cư dân dễ dàng tiếp cận Bệnh viện Quân Y và Bệnh viện Quận 9 hoặc các bệnh viện trong trung tâm thành phố chỉ 20 phút đi xe.

Về khu vực trung tâm thương mại thì trong bán kính 0,5Km ta có thể tiếp cận siêu thị Coop mart và Trung tâm thương mại hoặc chợ Phước Bình và Chợ Nam Hòa trong bán kính 1km.