0918.45.55.25 - 0988.57.82.97

Tọa lạc trên trục đường chính Xa Lộ Hà Nội, dọc theo tuyến Metro số 1, Căn hộ Centum Wealth kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 1 để đi các tỉnh miền Đông, Trung, Bắc hoặc nhanh chóng di chuyển đến Quận 2, Thủ Đức và trung tâm thành phố.

+ Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Bách Phú Thịnh trong đó Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) góp 51%; Công ty Daewon (Hàn Quốc) góp 49% vốn hợp tác đầu tư.
+ Tổng diện tích: 11. 582 m2
+ Diện tích xây dựng công trình: 3.673.5 m2
+ Diện tích đất sân, đường giao thông: 4.273.8 m2
+ Diện tích đất cây xanh cảnh quan: 3.634.7 m2
+ Diện tích căn hộ: 33.865 m2
+ Diện tích căn hộ kết hợp thương mại: 3.893 m2
+ Diện tích thương mại dịch vụ: 686 m2
+ Diện tích tầng hầm: 21.603.11 m2
+ Tổng số 547 căn hộ và 36 căn hộ kết hợp thương mại

Công Ty TNHH Bách Phú Thịnh


Vài nét về công ty TNHH Bách Phú Thịnh. Ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản với vốn điều lệ 178 tỉ đồng. Trong đó công ty phát triển nhà Thủ Đức House (TDH) góp 51%. Và công ty Daewon(Hàn Quốc).Co.Ltd góp 49% vốn hợp tác đầu tư.

Công ty phát triển nhà Thủ Đức House (TDH)

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Thuduc House từ khi thành lập cho đến nay, Thuduc House đã thực hiện thành công hơn 40 dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư từ trung bình đến cao cấp, các dự án trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó từ năm 2009, Thuduc House cũng đã mở rộng quy mô đầu tư sang Hoa Kỳ. Địa bàn đầu tư kinh doanh Bất động sản Đầu tư trong nước: Thuduc House đã mở rộng hoạt động đầu tư BĐS trên nhiều vùng khắp cả nước bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Long An. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh các dự án của Thuduc House tập trung chủ yếu ở địa bàn các quận 9, quận Thủ Đức, quận 2. Một số dự án tiêu biểu của Thuduc House như: dự án Cantavil Premier (liên doanh với tập đoàn Daewon – Hàn Quốc), Cụm chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khu nhà ở Bình An, Phước Long Spring Town, chung cư TDH - Trường Thọ, chung cư TDH - Phước Bình, Khu dân cư Bến Lức Long An, chung cư Phúc Thịnh Đức, chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Daewon), chung cư cao cấp Cantavil Hà Nội (liên doanh với Daewon, Phong Phú), Trung tâm thương mại – Dịch vụ - Văn phòng Hàng Xanh...

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Thuduc House là dòng trung bình khá và cao cấp. Kể từ năm 2010 công ty đã và đang có chiến lược đa dạng hóa và phát triển thêm dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình và bình dân để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường BĐS Việt Nam. Ngoài ra công ty cũng đẩy mạnh việc liên doanh liên kết với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Daewon – Hàn Quốc, Tổng công ty Phong Phú, Vinatex ITC, Tocontap, Công ty CP Đầu Tư Phước Long, Satraseco... việc mở rộng hợp tác giúp công ty phát triển các dự án ở nhiều loại hình đa dạng khác nhau phù hợp với từng vị thế dự án. Đầu tư nước ngoài: Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến. Đặc biệt, Thuduc House còn là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Năm 2009 Thuduc House thành lập công ty liên doanh với tên gọi Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở chính tại 985 Kendall Drive, Suite 342, San Bernardino, CA 92407, Hoa Kỳ. Chức năng kinh doanh chính của công ty này là phát triển và kinh doanh.

Công ty Daewon(Hàn Quốc).

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Daewon từ khi thành lập cho đến nay,Daewon đã thực hiện thành công nhiều dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư cao cấp, các dự án trung tâm thương mại. Tính đến thời điểm hiện nay Daewon đã liên doanh đầu tư thành công một số dự án tiêu biểu như sau: chung cư cao cấp Cantavil Hà Nội (liên doanh với Thuduc House, Phong Phú), dự án Cantavil Premier (liên doanh với Thuduc House), dự án Cantavil Hoàn Cầu (liên doanh với Hoàn Cầu), dự án Cantavil Long Hải (liên doanh với Thuduc House), và sắp tới là chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Thuduc House), Dự án Khu chung cư phức hợp 282 Lê Văn Sỹ (liên doanh với SSC).